Hỗ trợ trực tuyến

Mobile: 0983 711 409

Tel: 04 3514 6109

Hỗ Nam  Mrs Hồng   

Kiến thức dành cho bệnh nhân

VÌ SAO PHẢI ĐƯA TRẺ ĐI KHÁM VÀ TƯ VẤN CHỈNH NHA SỚM

Kiến thức dành cho HSSV

LẬP KẾ HOẠCH ĐIỀU TRỊ BỆNH NHÂN CHỈNH HÌNH RĂNG MẶT

 

Nha Khoa Niềng Răng

nieng-rang-tham-my

Nha Khoa Thẩm Mỹ

implant-nha-khoa

Răng sứ cao cấp

Facebook

CẤY GHÉP IMPLANT_GIẢI PHÁP HOÀN HẢO THAY THẾ RĂNG MẤT

 IMPLANT-GIẢIP PHÁP HOÀN HẢO THAY THẾ RĂNG ĐÃ MẤT

Vì sao cần phục hồi răng đã mất? Các răng đều có chức năng ăn nhai và liên quan chặt chẽ với nhau. Nếu mất răng, sau khoảng một vài năm, các răng ở hàm đối diện sẽ trồi cao gây cản trở khớp cắn, các răng kề bên sẽ đổ nghiêng vào khoảng mất răng và lâu dài sẽ làm tổn hại đến khớp thái dương hàm

Khi mẩt răng, các giải pháp có thể phục hồi răng đã mất đó là làm cầu răng gắn chặt hoặc làm răng giả tháo lắp. Làm cầu răng gắn chặt có nhược điểm phải mài tổ chức của các răng bên cạnh để làm cầu răng thay thế răng mất. Khi mài các tổ chức của các răng thật, bạn đã phải hy sinh sức khoẻ của các răng bên cạnh. Các răng bên cạnh bị mài nhỏ để tạo thành các mố cầu, mang thân cầu là các răng đã mất. Gọi là cầu răng, do đó sẽ có gầm cầu, đây là chỗ khó vệ sinh và dễ mắc thức ăn. Hàm giả tháo lắp không phải mài các răng nhưng nhược điểm là cồng kềnh, vướng, khó chịu và phải tháo ra, lắp vào sau khi ăn và khi đi ngủ. Do đó giải pháp tốt nhất hiện nay thay thế các răng mất là cấy ghép implant vào vùng răng đã nhổ. Mất răng nào thì chỉ thay thế răng đó, các răng bên cạnh không bị ảnh hưởng. 

Trung tâm chỉnh nha Tiến sĩ Hồng có mời chuyên gia hàng đầu về cấy ghép Implant, Tiến sĩ Phạm Thanh Hà, phó trưởng khoa cấy ghép Implant Bệnh viện RHMTWHN hợp tác.Bệnh nhân sẽ được tư vấn và chọn lựa loại Implant hợp với túi tiền. Có rất nhiều mức giá khác nhau tuỳ theo loại Implant nhập khẩu để bệnh nhân tham khảo (xem trong phần chi phí).