Hỗ trợ trực tuyến

Mobile: 0983 711 409

Tel: 04 3514 6109

Hỗ Nam  Mrs Hồng   

Kiến thức dành cho bệnh nhân

VÌ SAO PHẢI ĐƯA TRẺ ĐI KHÁM VÀ TƯ VẤN CHỈNH NHA SỚM

Kiến thức dành cho HSSV

LẬP KẾ HOẠCH ĐIỀU TRỊ BỆNH NHÂN CHỈNH HÌNH RĂNG MẶT

 

Nha Khoa Niềng Răng

nieng-rang-tham-my

Nha Khoa Thẩm Mỹ

implant-nha-khoa

Răng sứ cao cấp

Facebook

Giới thiệu

Mục tiêu của trang web: Trang web được thành lập nhằm mục đích giúp bệnh nhân có được các kiến thức cần thiết khi điều trị chỉnh nha và tìm được địa chỉ điều trị đáng tin cậy. Đồng thời đây cũng là địa chỉ trao đổi, chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm giúp các em học sinh, sinh viên đại học và sau đại học những kiến thức cơ bản cần thiết khi điều trị chỉnh nha.

- Tiến sĩ Võ Thị Thuý Hồng: Sinh ngày 14-9-1971, tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội năm 1994, công tác tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội từ năm 1998 đến nay. Năm 2007, tốt nghiệp Thạc sỹ với đề tài chỉnh nha “Nghiên cứu ứng dụng chỉ số PAR trong đánh giá kết quả điều trị nắn chỉnh răng”, bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ Y Học năm 2012 với đề tài “Nghiên cứu hiệu quả điều trị vẩu hàm trên sai khớp cắn loại II với Microimplant”. Tiến sĩ Hồng đã tham dự nhiều lớp tập huấn và hội thảo chỉnh nha tại Mỹ, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Hồng Kông… Hợp tác và làm việc thường xuyên với các chuyên gia chỉnh nha nổi tiếng trên thế giới trong điều trị các trường hợp chỉnh nha, phẫu thuật chỉnh nha. Là giảng viên kiem nhiệm giảng dạy man chỉnh hình răng mặt của Trường Đại Học Y Thái Nguyen và Y Hải Phòng, giảng viên kiêm nhiệm Bộ môn nha cộng đồng ĐHYHN.

-Tiến sĩ Hồng hiện đang công tác tại Khoa Nắn chỉnh răng và là Phó phòng quản lý nghiên cứu khoa học, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội, 40A, 40B Tràng thi Hà Nội, giờ làm việc 8h00 - 16h00 thứ 2 - thứ 6.

- Phòng khám tư nhân của Tiến sĩ Hồng: Phòng khám Răng Hàm Mặt Dental care, địa chỉ, A8 ngõ 217, Đê La Thành, Phường Ô chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội, giờ làm việc 17h00 - 20h00 thứ 2 - thứ 6, 15h00 - 19h00 thứ bảy và cả ngày chủ nhật.

_ Các bệnh nhân, học sinh và những người quan tâm tới điều trị chỉnh nha có thể gửi các câu hỏi và thắc mắc, Tiến Sĩ Hồng sẽ dành thời gian tư vấn và trả lời các câu hỏi của bạn.